Lễ trao Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge cùng với trải nghiệm “SUMMER OUTTRIP” 2018

  • 11/07/2018

Ngày 8-7 vừa qua, tại công viên Đồng Xanh, Trung tâm Anh ngữ Âu Việt đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge cho tất cả các cấp độ, với sự tham gia của hơn 200 em học viên xuất sắc vượt qua kì thi Starters – Movers – Flyers – Ket – Pet.

Được công nhận quốc tế và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân nhí toàn cầu. Mục tiêu của kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge không nhằm tạo ra sự ganh đua mà hướng đến mở ra cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập.

Kết hợp với đó là buổi dã ngoại tiếng Anh trải nghiệm SUMMER OUTTRIP” bao gồm nhiều hoạt động học tập, vận động, giải trí thú vị cùng với Giáo viên Bản ngữ. Qua đó, tạo sân chơi Anh ngữ bổ ích và đa sắc màu cho các học viên Âu Việt vào dịp hè 2018.

Âu Việt mong muốn mang đến cho các em học viên một môi trường học tập tiếng Anh đầy thú vị,  giúp tạo niềm đam mê khám phá thế giới, rèn luyện sự tự tin, tinh thần hợp tác thông qua các dự án học tập và hoạt động thi đua hào hứng kết hợp giải trí.

—————————————————————————–

Anh Ngữ Âu Việt luôn đồng hành cùng các bạn tiến bước trên hành trình chinh phục ước mơ ! Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

  •  Cơ sở 1: 07 Nguyễn Du, P.Tây Sơn, TP.Pleiku, Gia Lai – ĐT: 0269 3897 222
  •  Cơ sở 2: 727 Phạm Văn Đồng, P.Yên Thế, TP.Pleiku, Gia Lai – ĐT: 0269 3797 666
  •  Hotline: 093 1615 468

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of