Hành Trình Từng Bước Học Tiếng Anh

  • 08/11/2019

🥇Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích.

🥇Cambridge English Qualifications được dựa trên các nghiên cứu về giảng dạy và học tập. Các văn bằng, chứng chỉ này thúc đẩy mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực hành trong cuộc sống đời thường. Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng khung Châu Âu (CEFR), giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng Nghe, Nói , Đọc và Viết.

🥇Các kỳ thi chuyên sâu sẽ hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cải thiện vốn tiếng Anh theo từng bước một. Mỗi kỳ thi được thiết kế cẩn thận nhằm củng cố các kỹ năng đã được phát triển ở cấp độ trước và đặt nền móng cho sự thành công trong tương lai.

🎯 Pre-A1 Starters: Đây là kỳ thi đầu tiên trong ba kỳ thi dành cho các em thiếu nhi. Tất cả ba kỳ thi này đều giúp các em thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình học tiếng Anh.

🎯 A1 Movers: Đây là kỳ thi thứ hai được tạo ra đặc biệt cho các em thiếu nhi. Các kỳ thi dành riêng cho thiếu nhi rất vui nhộn, đầy màu sắc và các hoạt động dựa trên việc thúc đẩy trẻ em học tiếng Anh.

🎯 A2 Flyers: Đây là kỳ thi thứ ba được tạo ra đặc biệt cho các em thiếu nhi. Các kỳ thi này giúp các em cảm thấy tự tin và góp phần cho sự thành công trong tương lai.

🎯 A2 Key (KET) for Schools: Văn bằng này giúp người học phát triển đầy đủ kỹ năng nói và viết hàng ngày của họ ở trình độ A2. Bài thi dựa trên các kỹ năng mà học sinh đã đạt được ở cấp độ A2 Flyers.

🎯 B1 Preliminary (PET) for Schools: Văn bằng này giúp người học phát triển đầy đủ kỹ năng nói và viết hàng ngày của họ ở trình độ A2. Bài thi dựa trên các kỹ năng mà học sinh đã đạt được ở cấp độ A2 Flyers.

Lợi ích Chứng chỉ Cambridge English Qualifications mang lại:

✅ Tiếp cận được dạng đề thi theo các tiêu chuẩn Quốc tế.

✅ Cung cấp cho học viên những kỹ năng giao tiếp thực tế.

✅ Được chấp nhận và có giá trị vô thời hạn trên toàn thế giới.

✅ Có cơ hội được tuyển thẳng vào các lớp thí điểm trên địa bàn Tỉnh Gia Lai.

🔥🔥 Học tập ngôn ngữ là một quá trình lâu dài, vì thế điều quan trọng là phải có các cột mốc định kỳ làm mục tiêu hướng tới. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, Âu Việt luôn tự tin và không ngừng nỗ lực đồng hành, hỗ trợ các em học viên để cùng tạo ra một hành trình học tập hiệu quả.

————————————————
[ Mọi thông tin chi tiết ]
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Gia Lai
Cơ sở 1: 07 Nguyễn Du – 📞 0269 3897 222
Cơ sở 2: 772 Phạm Văn Đồng – 📞 0269 3797 666
HOTLINE : 0931 615 468
Website: https://auvi.edu.vn/

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments