TOP 5 CA KHÚC GIÁNG SINH HAY NHẤT CHO BÉ

  • 14/12/2019

Các bé ơi, một mùa Giáng sinh nữa sắp tới rồi, không chỉ ba mẹ mà các con cũng vô cùng háo hức chờ đợi phải không nào.  Dưới đây là TOP 5 bài hát giáng sinh mà cô tin chắc rằng,  các bé sẽ phải nhún nhảy và hát theo mỗi khi giai điệu của chúng vang lên.

1. We wish you a merry Christmas

“We wish you a merry Christmas” (Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ) là một bài hát Giáng sinh truyền thống, được phát rộng rãi trên khắp thế giới mỗi dịp lễ Noel. Bản nhạc này bắt nguồn từ miền Tây nước Anh vào thế kỷ 16 và trở thành giai điệu Giáng sinh quen thuộc hàng trăm năm qua.Với giai điệu vui nhộn, đơn giản, “We Wish You A Merry Christmas” là lời chúc dành cho tất cả mọi người một Giáng Sinh và năm mới an lành, hạnh phúc: “We Wish You A Merry Christmas and a Happy New Year”.

2. Jingle Bells

Lần đầu phát hành với tên One Horse Open Sleigh vào năm 1857, sau hơn một thế kỷ ra đời, Jingle Bells đã trở thành một trong những nhạc phẩm Giáng sinh nổi tiếng nhất. Bài hát với giai điệu vui tươi hòa vang tiếng chuông ngân gợi lên hình ảnh Ông già Noel cưỡi chiếc xe tuần lộc bay giữa bầu trời tuyết trắng. “Tiếng chuông Giáng sinh ngân vang, trên khắp mọi nẻo đường, đem tới niềm vui trên chiếc xe ngựa kéo…” – câu hát bất hủ như thổi không khí Giáng sinh tới muôn nẻo đường.

3. Deck the halls

Deck the halls là một bài hát nổi tiếng của Yuletide đã được sáng tác vào thế kỷ 16. Tiêu đề ban đầu của bài hát là “Nos Galan” có nghĩa là “Đêm Giao thừa” bằng tiếng của xứ Wales.

Mặc dù bài hát này hướng tới kỳ nghỉ năm mới nhiều hơn, nhưng sau này nó đã trở thành ca khúc được mở vang vào những ngày giáng sinh.

4. Santa Claus is coming to town

Santa Claus is coming to town bài hát này mang đến một thông điệp tuyệt vời cho trẻ em vào mùa lễ Noel. Bài hát nói với các con, những bé ngoan sẽ được ông già Noel ưu tiên hơn.Không chỉ thế, Santa Claus is coming to town cũng giải thích thêm một chút về lý do tại sao điều này là quan trọng và trẻ em cần duy trì hành vi tốt trong những ngày nghỉ.

5. Jingle Bell Rock

Jingle Bell Rock được coi là bản cover theo phong cách Rock của ca khúc Jingle Bells đình đám. Tuy nhiên, lời ca và tinh thần nổi loạn do Bobby Helms gửi đến khán giả vượt xa những điều bất cứ ai có thể tưởng tượng. Jingle Bell Rock ngay lập tức trở thành hit và luôn được nhắc tới như một ca khúc Giáng sinh điển hình kể từ khi xuất hiện trở lại vào năm 2006 trong album Happy Holidays của Billy Idol.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments