Lợi ích của việc học IELTS sớm

 • 24/10/2019

Độ tuổi nào nên học IELTS là phù hợp nhất?

?Theo nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục, thời gian phù hợp nhất để bắt đầu học IELTS là từ lớp 7-8, sớm hơn có thể là khi các bạn đang học lớp 6. Với thời gian học IELTS sớm như vậy các bạn sẽ có khoảng 3-4 năm để rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh, khả năng nói và viết sẽ được phát triển toàn diện.

Từ đó suy ra, thời điểm tốt nhất để thi IELTS quốc tế là năm lớp 11, lúc đó các bạn sẽ không bị quá áp lực của kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Ngoài ra, trong trường hợp kết quả chưa được như mong muốn chúng ta còn có thời gian để ôn luyện, thi thêm lần nữa để kết quả cao hơn

Lợi ích học IELTS sớm:

Học IELTS sớm đem đến rất nhiều lợi ích cho người học. Dưới đây lợi ích các bạn nên biết:

 • ? Hình thành tư duy logic: Khi học IELTS càng sớm sẽ giúp các bạn có được tư duy logic, sáng tạo và trong học tập hay làm việc có kỷ luật hơn.
 • ? Điểm thi cao: Với kiến thức tiếng Anh tốt, các bạn học sinh khối THCS, THPT sẽ vượt lên trên những kiến thức được học trên trường lớp từ đó có thể dễ dàng có được điểm số tiếng Anh ngoài mong đợi. Các bạn sẽ có điểm thi tiếng Anh trên lớp cao, kéo điểm tổng các môn học sẽ cao lên.
 • ? Những lợi ích song hành trên ghế nhà trường: IELTS là chứng chỉ học thuật mang tầm cỡ Quốc tế, do vậy chương trình học tập và đào tạo IELTS cũng phải đảm bảo được chất lượng Quốc tế.
 • ??Vậy nếu bạn đang là học sinh ở độ tuổi Vàng lớp 7-8 thì nhất định các bạn không thể bỏ qua cơ hội luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt ngay hôm nay nhé!!!
  • ➡️ Band: 4.0 – 5.0
  • ➡️ Thời lượng: 3 tháng (tương đương với 36 giờ học)
  • ➡️ Đối tượng học viên: dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS và đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản (nhận biết được các thì của động từ, có kiến thức cơ bản về so sánh, câu bị động…) tương đương A2+ khung tham chiếu Châu Âu.

?Thông tin chi tiết và liên hệ đặt lịch kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây.

Trung Tâm Anh ngữ Âu Việt Gia Lai 

? Cơ sở 1: 07 Nguyễn Du  –  ? 0269 3897 222

? Cơ sở 2: 772 Phạm Văn Đồng  – ? 0269 3797 666

? HOTLINE : 0931 615 468

? Website: http://auvi.edu.vn

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận