Mr.TONY

  • 25/08/2017

Mr. Tony (Mỹ)

Thầy Tony có bằng Thạc sĩ về Hành chính công năm 1976 tại New York và bằng Thạc sĩ chuyên ngành tài chính năm 2001 tại Califronia Mỹ cùng với điểm tốt nghiệp xuất sắc. Thầy có có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại Trung tâm Thương Mai Thế giới (New York), Sở Tài chính thành phố Santa Clara (California). Do đó, thầy có vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt về lĩnh vực kinh tế. Thầy đã đến Trung Quốc giảng dạy tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại cho sinh viên trường Đại học Kinh Tế Quốc tế tại Bắc Kinh.

Thầy luôn chuẩn bị bài rất công phu trước khi lên lớp, xây dựng nhiều hoạt động, trò chơi để học viên có điều kiện tiếp xúc với môi trường giao tiếp thực tế. Thầy cũng dành thời gian làm quen với ngữ âm của người Việt Nam khi nói tiếng Anh, lắng nghe và kiên nhẫn sửa lỗi phát âm cho từng học viên. Học viên cũ thường nhắc đến thầy Tony như một thầy giáo đầy kinh nghiệm, có vốn sống phong phú, cách nói chuyện sâu sắc nhưng dễ gần, giản dị và luôn đam mê công việc.

Bằng cấp chuyên môn/Nghiệp vụ sư phạm:

  • Cử nhân loại giỏi ngành Khoa học chính trị, Đại học DePauw, Indiana, Mỹ.
  • Thạc sĩ ngành Hành chính công, Đại học New York, New York, Mỹ.
  • Thạc sĩ ngành Tài chính, Đại học Bang California East Bay, California, Mỹ.
  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL của Tổ chức TEFL Quốc tế.
  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Thương Mại của Tổ chức TEFL Quốc tế.

Kinh nghiệm giảng dạy

Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh Thương mại tại Đại học Kinh tế Thương Mại Quốc tế Bắc Kinh, Trung Quốc.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments