Cam kết của Âu Việt

  • 20/10/2016

Với mục tiêu xây dựng Âu Việt trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Gia Lai, trung tâm Anh ngữ Âu Việt cam kết với phụ huynh và học viên như sau:

1. Đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng các buổi học trong khóa học

Các chương trình học được thiết kế khoa học, hiệu quả, cập nhật, đảm bảo môi trường học tập giảng dạy theo tiêu chuẩn. Học viên sẽ được tiếp xúc với phát âm chuẩn ngay từ đầu, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, học viên được tham gia các chương trình dã ngoại, xem phim và các sự kiện của Trung tâm để nâng cao kỹ năng, phản xạ ngôn ngữ tiếng anh.

2. Đảm bảo về chất lượng giảng dạy

Trung tâm luôn giám sát chặt chẽ, kiểm tra, đánh giá nội dung chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên. Ngoài việc học với giáo viên, học viên tham gia khóa học còn được hướng dẫn, giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh trong quá trình học tập. Chúng tôi không chỉ cung cấp những kiến thức căn bản dồi dào, mà còn đem đến những chương trình học hào hứng nhằm thúc đẩy sự phát triển nhân cách và khả năng diễn đạt sáng tạo của học viên.

3. Đảm bảo về đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp hệ chính quy khoa tiếng Anh các trường ĐH chuyên ngữ, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, nhiệt tình, yêu trẻ.

Giáo viên Nước ngoài là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy, và làm việc lâu dài ở Việt Nam.

4. Đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa trung tâm với học viên, phụ huynh

Trung tâm luôn quan tâm chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên, giáo viên nhằm nâng cao sự tương tác giữa học viên, phụ huynh và trung tâm. Nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ khi bắt đầu đăng ký đến hết quá trình học và thi của học viên. Hệ thống sổ liên lạc, điện thoại tư vấn viên thường xuyên thông báo cập nhật diễn biến trong suốt quá trình học tập của các bé tới phụ huynh.

 

Nền giáo dục tối ưu cùng với niềm tự hào về kinh nghiệm lâu năm chính là những gì tạo nên giá trị của trung tâm anh ngữ Âu Việt ngày hôm nay.

Khi trải nghiệm cùng Âu Việt, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho học viên chương trình học Anh văn tốt nhất mà còn là sự sáng tạo, năng động, sự tự tin về ngôn ngữ Tiếng anh, để bạn luôn tự hào là học viên của Âu Việt.

 

Đó là lời cam kết chắc chắn của chúng tôi, Trung tâm anh ngữ Âu Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận